Xử lý chồng chéo trong kế hoạch thanh tra, kiểm tra

Ngày 08/12/2017, Thanh tra tỉnh đã tổ chức cuộc họp xử lý chồng chéo trong kế hoạch thanh tra, kiểm tra của các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Vũ Minh Lượng - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh - Chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có các đồng chí là Lãnh đạo, Chánh Thanh tra các sở, ngành có kế hoạch thanh tra, kiểm tra chồng chéo; các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ của Thanh tra tỉnh.

Tại cuộc họp, trên cơ sở dự kiến phương án xử lý chồng chéo trong dự thảo kế hoạch thanh tra, kiểm tra của các sở, ngành; UBND các huyện, thành phố năm 2018 của Thanh tra tỉnh, các cơ quan trao đổi để thống nhất biện pháp xử lý, theo hướng các cơ quan có kế hoạch trùng nhau sẽ thống nhất để một cơ quan tiến hành hoặc thành lập đoàn thanh tra liên ngành để phục vụ chức năng quản lý nhà nước đảm bảo thực hiện đúng tinh thần của Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 17/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 30/5/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định, loại bỏ ngay các cuộc thanh tra, kiểm tra đối với các doanh nghiệp bị trùng lắp, đảm bảo mỗi doanh nghiệp thanh tra, kiểm tra không quá 01 lần/năm.

Căn cứ kết quả cuộc họp, Thanh tra tỉnh sẽ trình đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt phương án xử lý chồng chéo.

Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Thanh tra tỉnh Nam Định
Giấy phép của Sở TT&TT, số 02/GP-TTĐT ngày 03/06/2015