Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 2 011
  • Tất cả: 492791
Hội nghị tập huấn pháp luật về phòng chống tham nhũng tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định
Lượt xem: 1320

Ngày 14/6/2018, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định đã phối hợp với Thanh Tra tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về phòng, chống tham nhũng cho toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định. Đồng chí Vũ Minh Lượng - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh dự và trực tiếp truyền đạt; đồng chí đã nhấn mạnh công tác phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ trọng tâm của các ngành, các cấp; được Đảng và Nhà nước rất quan tâm và tập trung thực hiện.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Minh Lượng - Tỉnh Ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh trao đổi những vấn đề chungv ề tham nhũng và phòng, chống tham nhũng; một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng. Trong đó, nhấn mạnh các biện pháp phòng ngừa tham nhũng; nhất là các nội dung công khai, minh bạch trên các lĩnh vực như tài chính, ngân sách nhà nước, đầu tư, mua sắm công, xây dựng cơ bản, lĩnh vực giáo dục - đào tạo; minh bạch tài sản, thu nhập; trách nhiệm của người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng; quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay.
Đồng chí Trần Văn Khiêm - Hiệu trưởng nhà trường kết luận hội nghị, yêu cầu các phòng, ban, đơn vị nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác phòng chống tham nhũng, thực hiện tốt công tác công khai, minh bạch trong lĩnh vực giáo dục của nhà trường, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Thanh tra tỉnh Nam Định
Giấy phép của Sở TT&TT, số 02/GP-TTĐT ngày 03/06/2015
Địa chỉ: 146 Đường Hùng Vương - TP. Nam Định
Điện thoại: (0228).3.636.218
Fax: (0228).3.636.218

Email: thanhtra@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Vũ Minh Lượng - Chánh thanh tra tỉnh

Designed by VNPT
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang