Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ tại các sở, ngành

Ngày 23-2, các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Lao động- Thương binh và Xã hội và Thanh tra tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Các đồng chí: Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Cùng dự có lãnh đạo sở, ngành có cán bộ được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Văn Dương.

Tại các hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh việc điều động, bổ nhiệm cán bộ gồm:

Đồng chí Trần Văn Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 22-2-2023.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Xuân Kiên.
Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Trung Kiên.

Đồng chí Lưu Văn Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH và ĐT từ ngày 22-2-2023 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vụ Bản được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương từ ngày 22-3-2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Văn Dương.
Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Dương.

Đồng chí Đỗ Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hải Hậu được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN và MT từ ngày 22-3-2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ý Yên được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Phạm Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực huyện Ý Yên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Tại các lễ công bố Quyết định, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm chức vụ mới.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Văn Dương.

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị và đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng đã nêu bật vai trò của công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đây là việc làm thường xuyên của Ban Chấp hành, Ban TVTU nhằm tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thực tế; thông qua đó giúp cán bộ có điều kiện, môi trường rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành, phát triển toàn diện hơn. Các đồng chí được tin tưởng giao các trọng trách mới cần nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc và bắt tay ngay vào công việc, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách. Đồng thời ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, tu dưỡng, có tinh thần cầu tiến, chủ động, sáng tạo, đổi mới cả tư duy và cách làm để giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đưa cơ quan, đơn vị có những bước phát triển khởi sắc trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Tuấn Song.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đề nghị cấp ủy, tập thể cán bộ, công chức cơ quan, đơn vị có các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Chiến Thắng.

Các đồng chí được nhận nhiệm vụ công tác mới cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh và xin hứa thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: baonamdinh.vn