Gặp mặt chia tay đồng chí Phùng Thị Tuyết Hoa - Phó Chánh Thanh tra nghỉ chế độ hưu trí
Chiều ngày 31/7/2019, Thanh tra tỉnh Nam Định tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Phùng Thị Tuyết Hoa - Phó Chánh Thanh tra về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/8/2019.
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Minh Lượng - Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí  Vũ Minh Lượng đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Phùng Thị Tuyết Hoa, chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao, chúc đồng chí trong thời gian tới luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy những phầm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.
Đồng chí Vũ Minh Lượng cùng tập thể lãnh đạo tặng hoa đồng chí Phùng Thị Tuyết Hoa
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để đồng chí ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, đồng chí Vũ Minh Lượng đã có bó hoa tươi chúc mừng đồng chí Hoa.
​Đại diện các phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thị Tuyết Hoa