Gặp mặt chia tay đồng chí Trần Bích Thủy- Thanh tra viên chính phòng thanh tra giải quyết KNTC 4 nghỉ chế độ hưu trí

Chiều ngày 31/8/2022, Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Trần Bích Thủy- Thanh tra viên chính phòng thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo 4 về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/9/2022.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Ngọc Văn - Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh.

anh tin bai

Tại buổi gặp mặt, đồng chí  Đinh Ngọc Văn đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Trần Bích Thủy, chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao, chúc đồng chí trong thời gian tới luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy những phầm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để đồng chí ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, đồng chí Đinh Ngọc Văn đã có bó hoa tươi chúc mừng đồng chí Thủy.

Cơ quan thiết lập Trang TTĐT: Thanh tra tỉnh Nam Định
Giấy phép của Sở TT&TT, số 02/GP-TTĐT ngày 03/06/2015