Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Thực hiện công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý, ngày 27/10/2020, Thanh tra tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng thanh tra phòng, chống tham nhũng và Trưởng phòng thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 4.

Tham dự buổi lễ trao quyết định có đồng chí Vũ Minh Lượng - Chánh Thanh tra tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh và toàn bộ công chức, người lao động của cơ quan.

Thực hiện sự ủy quyền của đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Văn Kiên - Chánh Văn phòng, Thanh tra tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Ngô Thị Thanh Đức giữ chức vụ Trưởng phòng thanh tra phòng, chống tham nhũng và đồng chí Đỗ Minh Xuân giữ chức vụ Trưởng phòng thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 4 kể từ ngày 27/10/2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Ngô Thị Thanh Đức và đồng chí Đỗ Minh Xuân. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục phát huy năng lực, lãnh đạo công chức trong phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cơ quan giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Thị Thanh Đức, đại diện cho 02 đồng chí được bổ nhiệm cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo cũng như toàn thể công chức, người lao động của cơ quan. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của phòng, góp phần nâng cao hiệu quả các mặt công tác trong cơ quan./.