Thanh tra tỉnh Nam Định tham gia Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15

Ngày 02/8/2018, tại thành phố Lào Cai, Báo Thanh tra tổ chức Giải Cầu lông toàn quốc lần thứ 15 dành cho các vận động viên (VĐV) là cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức ngành Thanh tra.

Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra được tổ chức thường niên là một hoạt động thiết thực góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức ngành Thanh tra; đồng thời cũng là dịp để mở rộng giao lưu, quan hệ hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Thanh tra.

Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 - năm 2018 có trên 200 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 25 đơn vị thanh tra các bộ, ngành, tỉnh, thành trong cả nước. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, với tinh thần phấn khởi, đoàn kết, trung thực, khỏe để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành Thanh tra trong thời kỳ mới, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống vẻ vang của ngành Thanh tra Việt Nam.

Chiều ngày 03/8, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 năm 2018 tổ chức tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã thành công tốt đẹp. Đoàn Nam Định tham gia với 5 nội dung thi đấu và đã giành được 2 Huy chương Đồng của nội dung Đôi nam lứa tuổi 41 đến 50 và Đơn nam dưới 41 tuổi.

Đồng chí Vũ Hồng Khánh, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ trao

huy chương Đồng cho VĐV Thanh tra tỉnh Nam Định nội dung đôi nam lứa tuổi 41 - 51

Đồng chí Trần Ngọc Liên trao huy chương Đồng cho

VĐV Thanh tra tỉnh Nam Định nội dung đơn nam lứa tuổi dưới 41