Thanh tra tỉnh Nam Định tham gia Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 17 năm 2022

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 17 năm 2022 đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Ban Tổ chức giải đã tiến hành tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong giải năm nay.

Giải thi đấu năm nay thu hút 155 vận động viên đến từ 17 đoàn gồm: Thanh tra Chính phủ, thanh tra các bộ, ngành: Công thương, Nội vụ; thanh tra các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Giải năm nay thi đấu với 15 nội dung gồm 7 nội dung cầu đơn và 8 nội dung cầu đôi.

anh tin bai

Thanh tra tỉnh Nam Định giành Giải Nhất nội dung đôi Nam nữ

Thanh tra tỉnh Nam Định tham dự giải đấu năm nay với 8 vận động viên ở 5 nội dung thi đấu. Kết quả đã giành được 01 Giải Nhất nội dung Đôi nam nữ, 01 Giải Nhìn nội dung Đôi nam Lãnh đạo và 01 Giải Ba nội dung đơn nam.

anh tin bai

Chung cuộc Thanh tra tỉnh Nam Định đạt 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhìn và 01 Giải Ba.

Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 17 năm 2022, là hoạt động thể thao thiết thực, bổ ích hàng năm trong ngành Thanh tra; góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức; mở rộng giao lưu, quan hệ hữu nghị giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Thanh tra trên cả nước./.