Thanh tra tỉnh Nam Định tham gia Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2023

Để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và Tháng Công nhân năm 2023, Ngày 22/4/2023 Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã tổ chức giải thể thao cho công chức, viên chức và người lao động tại Cung Thể thao tỉnh. Hoạt động này nhằm chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2023), 137 năm ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2023) và 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh (21-5-1963 - 21-5-2023).

anh tin bai

Giải thể thao đã tổ chức 2 môn thi đấu bao gồm Cầu lông và Kéo co, thu hút được 342 vận động viên từ 31 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh tham gia. Đây là giải thể thao lớn nhất của CĐVC tỉnh từ trước đến nay với số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất. Trong đó, môn Kéo co có 15 đơn vị tham gia tranh tài với 224 vận động viên đăng ký tham gia; còn môn Cầu lông có 29 đơn vị với 116 vận động viên tham gia và thi đấu 5 nội dung bao gồm: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam nhóm tuổi dưới 40 tuổi, đôi nam nhóm tuổi từ 41 tuổi trở lên, đôi nữ và đôi nam nữ. Công đoàn Thanh tra tỉnh Nam Định tham gia 2 môn thi đấu với 3 nội dung: Kéo co, Cầu lông đôi nam trên 41 tuổi, Cầu lông đôi nam lãnh đạo.

Đội Kéo co Công đoàn Thanh tra tỉnh Nam Định

Sau một thời gian thi đấu với tinh thần sôi nổi và đoàn kết, Giải thể thao CĐVC tỉnh năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Trong môn thi đấu cầu lông, đội Hội Nông dân tỉnh đoạt giải Nhất ở nội dung đôi nam lãnh đạo; giải Nhì thuộc về Ban Nội chính Tỉnh ủy; và giải Ba thuộc về đội Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở TN và MT. Nội dung cầu lông đôi nam nữ, đội Cục Thuế tỉnh đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về Sở KH và CN; và giải Ba thuộc về đội Kho bạc Nhà nước tỉnh và đội Văn phòng Tỉnh ủy. Ở nội dung cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi, đội Sở VH, TT và DL giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Hội Nông dân tỉnh; đội Kho bạc Nhà nước và Ban Nội chính Tỉnh ủy đồng giành giải Ba. Trong nội dung cầu lông đôi nam trên 41 tuổi, đội BHXH tỉnh đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Kho bạc Nhà nước tỉnh; và giải Ba thuộc về đội Sở Tài chính và Văn phòng UBND tỉnh. Ở nội dung đôi nữ, giải Nhất thuộc về đội Cục Thuế tỉnh; giải Nhì thuộc về đội Trường Chính trị Trường Chinh; và giải Ba thuộc về đội Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hà Nam Ninh.

Thanh tra tỉnh tham gia môn Cầu lông với nội dung đôi nam trên 41

Đội Sở VH, TT và DL đã giành giải Nhất ở môn Kéo co, đội Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải Nhì, và đội Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh giành giải Ba.

Cùng với đó, Ban Tổ chức giải thể thao đã trao giải toàn đoàn, trong đó Trường Chính trị Trường Chinh giành giải Nhất, Sở VH, TT và DL giành giải Nhì, và đơn vị Cục Thuế tỉnh giành giải Ba.

anh tin bai

Thông qua Giải Thể thao nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau góp phần động viên cán bộ, đoàn viên Công đoàn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.