Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi và kiêu hãnh của phụ nữ cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Chiều ngày 19.10, cơ quan Thanh tra tỉnh hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới toàn thể công chức, người lao động nữ. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, nhân loại Việt Nam đã tạo thành nên những phẩm chất tốt đẹp, đó chính là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi tên thù. Trong tiến độ lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã góp sức phần nào không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự góp sức thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời buổi mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

anh tin bai

Trong những năm qua, chị em phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có các cống hiến hết sức to lớn cho sự phát triển của cơ quan, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của cán bộ công chức trong ngành thanh tra, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc đời và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc nước, đảm việc nhà''. Các đ/c mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cho cuộc sống.