Trao đổi kinh nghiệm giữa Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi và Thanh tra tỉnh Nam Định

Ngày 23/5/2023, Thanh tra tỉnh Nam Định tổ chức buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi trong công tác thanh tra; tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết Khiếu nại, tố cáo và công tác phòng, chống tham nhũng.

anh tin bai

Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Phạm Xuân Du, Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm công tác với Thanh tra tỉnh Nam Định. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Ngọc Văn, Chánh Thanh tra tỉnh cùng lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ Thanh tra tỉnh Nam Định. Buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, chân tình và cởi mở với mục đích trao đổi những kinh nghiệm, những cách làm hay và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác Thanh tra.

Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi tặng quà lưu niệm cho Thanh tra tỉnh Nam Định